Trang chủ / Tin Tức / Bồi thường gia đình bị tai nạn điện.

Bồi thường gia đình bị tai nạn điện.

Bồi thường gia đình bị tai nạn điện


Đại diện Lãnh đạo PJICO Bình Dương đã đến động viên, chia buồn và trao toàn bộ số tiền bồi thường bảo hiểm Tai nạn người sử dụng điện theo mức trách nhiệm đã cam kết cho gia đình anh Nguyễn Trọng Ngư vào chiều ngày 10/11/2014 tại nhà riêng.
Vụ tai nạn của anh Nguyễn Trọng Ngư (sinh năm 1974) thường trú tại khu phố Tân Mỹ, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên trong lúc sửa chữa máy trộn bê tông cho khách, anh Ngư đã bị điện rò giật tử vong

Ngày 28/09/2014, hộ gia đình anh Ngư đã tham gia gói “Bảo hiểm tai nạn người sử dụng điện” của PJICO Bình Dương. Ngay sau khi xác minh, PJICO đã nhanh chóng cử nhân viên đến trực tiếp liên hệ với gia đình, lo toàn bộ thủ tục để trả bảo hiểm, hỗ trợ gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chiều qua 10/11/2014, ông Nguyễn Thanh Tòng, Phó Giám đốc Công ty Bảo hiểm PJICO Bình Dương đã đến động viên, chia sẻ và trao số tiền 40 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Tuyết, vợ của anh Ngư. Anh Ngư bị mất do tai nạn điện để lại chị cùng 3 con thơ, trong đó có cháu nhỏ mới 2 tuổi.

DSC07636a

Ông Nguyễn Thanh Tòng, Phó Giám đốc PJICO Bình Dương trao số bảo hiểm cho đình nạn nhân

Bảo hiểm Pjico Bình Dương đã triển khai chương trình “Bảo hiểm tai nạn người sử dụng điện” từ tháng 9/2014. Chương trình nhằm cùng chia sẻ với các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh những rủi ro liên quan đến tai nạn điện. Mỗi hộ gia đình tham gia với mức phí 100.000 đồng/năm thì tất cả các thành viên trong gia đình đều được hưởng các chính sách bảo hiểm các tai nạn liên quan đến việc sử dụng điện.

Bồi thường gia đình bị tai nạn điện.
Xếp hạng bài viết

Bản tin

bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng bắt buộc

Những điều cần biết về bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng bắt buộc

Hiện nay, đi cùng với sự phát triển của kinh tế càng lớn thì nhu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *