Trang chủ / Tin Tức / Top 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất hiện nay

Top 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất hiện nay

Không ai biết trước được chữ “ngờ”, điều bạn có thể phòng tránh chính là mua bảo hiểm cho mình và cho tài sản của chính mình. Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”, qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn rõ nhất về bảo hiểm phi nhân thọ và các công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất, họ đã và đang tồn tại, phát triển như thế nào

Bảo hiểm phi nhân thọ là gì?

Bạn là 1 doanh nghiệp, bạn đang có những chiến lược đầu tư vào máy móc, trang thiết bị kinh doanh lớn. Và băn khoăn, nếu chẳng may trong quá trình sử dụng mà các dụng cụ này bị hỏng thì phải làm sao?

Thấu hiểu được những băn khoăn hầu hết của người tiêu dùng, các công ty bảo hiểm đã cho ra gói sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, nếu trong quá trình sử dụng chẳng may rủi ro về hỏng hóc, thiệt hại sửa chữa lớn thì bạn sẽ được nhận 1 khoản bồi thường từ các công ty này.

Không những bảo hiểm cho máy móc, trang thiết bị sản xuất…. mà gói sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ còn được áp dụng ngay cả cho người, điển hình như gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm y tế….

Theo thống kê mới nhất của thị trường bảo hiểm cho thấy:

Bảo hiểm phi nhân thọ đang có dấu hiệu lấn lướt bảo hiểm nhân thọ.

Lý do giải thích cho điều này là do nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập, ngày càng có nhiều doanh nghiệp trẻ triển vọng và doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam, đây dường như là mảnh đất màu mỡ cho lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ lên ngôi, các doanh nghiệp khi tham gia vào bảo hiểm phi nhân thọ sẽ có nhiều cơ hội mở rộng thị phần và tăng trưởng mạnh mẽ. Sẽ không có gì bất ngờ khi thống kê mới nhất vào năm 2016 bảo hiểm phi nhân thọ vượt mặt bảo hiểm nhân thọ.

Tuy nhiên, bảo hiểm phi nhân thọ cũng có những hạn chế riêng, bạn cũng nên biết để khắc phục:

Nếu trong quá trình tham gia bảo hiểm phi nhân thọ mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì tổn thất hư hại thì bạn sẽ không được nhận lại bất cứ khoản gì từ công ty bảo hiểm.

Chính vì hạn chế này mà thời gian đóng bảo hiểm phi nhân thọ khá ngắn, số tiền bạn bỏ ra cũng không nhiều, cho nên bạn chỉ được bồi thường thiệt hại và tổn thất trong thời gian hiệu lực của bảo hiểm

Vậy, có những công ty bảo hiểm phi nhân thọ nào tốt nhất Việt Nam. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu:

Top 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất hiện nay.

1.Công ty bảo hiểm PVI

Là 1 cái tên song sinh với công ty bảo hiểm dầu khí Việt Nam ra đời vào năm 1996, cho tới thời điểm hiện tại PVI là nhà cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam như bảo hiểm trực tuyến, giám định trực tuyến, trung tâm chăm sóc khách hàng….Bên cạnh đó, PVI là công ty bảo hiểm trực thuộc quản lí của công ty hàng đầu thế giới là của thương hiệu Hoàn gia Oman….

2. Công ty bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt không còn là cái tên xa lạ nữa với hầu hết người Việt Nam. Hơn 50 năm trưởng thành và phát triển Bảo Việt luôn tự hào về thương hiệu cũng như là chất lượng mà công ty của mình đã gây dựng.

Bảo Việt đã và đang làm rất tốt công việc an sinh xã hội của mình. Công ty Bảo Việt luôn đưa ra được cho khách hàng những gói bảo hiểm phi nhân thọ thật sự phù hợp nhất và uy tín nhất, để người tham gia được hưởng nhiều quyền lợi tốt nhất.

3. Công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Minh

Là anh em với Công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện PTI, chính vì thế mà 2 công ty này đã không ngừng củng cố và dìu dắt nhau trên thị trường tài chính bảo hiểm phi nhân thọ.

Từng đạt được nhiều giải thưởng với hạng mục cao, Công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Minh đã từng đạt được giải Thương hiệu Việt được yêu thích nhất do phong thái phục vụ nhiệt tình, tâm huyết và tận tụy với khách hàng.

4. Công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện PTI

Công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện PTI được thành lập do 7 cổ đông sáng lập: Tập đoàn bưu chính viễn thông (VNPT), Công ty xây dựng Hà Nội, Công ty xuất khẩu xây dựng Việt Nam, Công ty xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam, Công ty tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam, Công ty cổ phần Bảo Minh.

Rất mạnh về nền tài chính PTI được đánh giá là một công ty có tốc độ tăng trưởng bình quân ổn định nhất qua nhiều năm, luôn mang đến sự hài lòng thiết thực cho người tiêu dùng.

5. Công ty bảo hiểm PJCO

Được 3 “ông trùm” là cổ đông lớn như Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Tổng công ty cổ phần tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam (Vinare) chống lưng trên thị trường tài chính.

PJCO là công ty bảo hiểm mạnh về vốn điều lệ, cộng thêm sự nhiệt huyết trong công việc, kết hợp với những chính sách khôn ngoan trong công tác lãnh đạo, PJCO xứng đáng nằm trong top 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất hiện nay.

Qua bài viết trên, tôi tin chắc rằng bạn cũng đã có cái nhìn rõ nét hơn về bảo hiểm phi nhân thọ, và những hé lộ về top 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam cũng phần nào giúp bạn yên tâm để “chọn mặt gửi vàng”.

Vậy bạn sẽ chọn công ty bảo hiểm phi nhân thọ nào, hãy để lại thông tin cho chuyên gia tài chính chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn để bạn chọn được gói sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ phù hợp nhất.

Bản tin

Vital Pieces of Fast Loans

Vital Pieces of Fast Loans The Basics of Fast Loans You don’t need to wait …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.