Trang chủ / Tin Tức / Tính quan trọng và cần thiết của bảo hiểm cháy nổ

Tính quan trọng và cần thiết của bảo hiểm cháy nổ

Tính quan trọng và cần thiết của bảo hiểm cháy nổ

Hiện nay, nguy cơ về tình trạng cháy nổ xảy ra rất nhiều trên cả nước. Trong năm qua đã có nhiều vụ cháy, nổ gây thiệt hại lớn về tài sản cũng như tính mạng con người. Phần lớn nạn nhân của các vụ cháy, nổ đều không tham gia bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Theo quy định của pháp luật mọi doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cơ quan sở hữu tài sản có nguy cơ cháy, nổ, đều có trách nhiệm tham gia bảo hiểm.

Để hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi và đáp ứng mọi nhu cầu tham gia bảo hiểm cháy nổ bắt buộc của khách hàng, cũng như mang đến sự yên tâm của khách hàng trong quá trình làm việc và trong hoạt động kinh doanh. Công ty chúng tôi hân hạnh được cung cấp gói sản phẩm bảo hiểm cháy nổ bắt buộc với những nội dung như sau:

Bỏa hiểm cháy nổ pjico

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA BẢO HIỂM CHÁY NỔ

Khách hàng tham gia mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc là các cơ quan, tổ chức và cá nhân có nguy hiểm về cháy, nổ theo quy định của pháp luật.

Đối tượng của bảo hiểm cháy nổ bắt buộc là nhà cửa, máy móc, trang thiết bị, vật tư hàng hoá, nguyên vật liệu, kho hàng, trụ sở/văn phòng làm việc..

PHẠM VI BỒI THƯỜNG CHÁY NỔ BẮT BUỘC:

Phạm vi bồi thường cho những tổn thất hoặc thiệt hại vật chất ngẫu nhiên bất ngờ và không lường trước được đối với tài sản được bảo hiểm và gây ra bởi  cháy, sét đánh, nổ được chia ra thành nhiều mức khác nhau. Mỗi mức bồi thường được quy định và có chi tiết hướng dẫn thực hiện chế độ bảo hiểm theo các thông tư và nghị định của Chính phủ.

Quy tắc bảo hiểm cháy nổ bắt buộc quy định các nội dung liên quan về hợp đồng bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, số tiền bảo hiểm, phí tham gia bảo hiểm bắt buộc, thủ tục mua bảo hiểm.

Mọi thắc mắc về quy tắc bảo hiểm cháy nổ bắt buộc cũng như các nội dung liên quan khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để nhận được sự tư vấn kỹ càng và tận tâm nhất.

Cảm ơn quý khách!

 

 

Tính quan trọng và cần thiết của bảo hiểm cháy nổ
5 (100%) 1 vote[s]

Bản tin

Thảm họa lũ lụt tại bang Louisiana của Mỹ

  Tại Mỹ, mưa lớn nhiều ngày trong tháng 8 trên khu vực vịnh Gulf …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.