Trang chủ / Tin Tức / Tại sao phải mua bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu?

Tại sao phải mua bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu?

Trong mọi vấn đề liên quan tới hàng hóa thì việc không may gặp phải những rủi ro là chuyện bình thường? Nhưng làm sao đê thoát khỏi hay thậm chí là khắc phục những vấn đề đó là chuyện không hề đơn giản với các cá nhận hay với các doanh nghiệp!

bảo hiểm hàng hóa xnk

Vì vậy với những người thuê vận chuyển hàng hóa thì chuyện tham gia bảo hiềm hàng hóa xuất nhập khẩu là không có gì khó hiểu cũng như không có gì phải suy nghĩ bởi vậy đó là một giải pháp an toàn, đặc biệt với những mặt hàng có giá trị cao. Từ đó sẽ khiến cho Các Bạn yên tâm được khi tham gia vào bảo hiểm hàng hóa của Chúng Tôi.

Ở Công Ty Chúng Tôi cũng có rất nhiểu sự lựa chọn cho các bạn tham gia vào những gói bảo hiểm mà các bạn thấy phù hợp. Nhưng với mô hình chung, Chúng Tôi tổng kết được có hai loại bảo hiểm mà khách hàng thường tham gia với Chúng Tôi đó là với những khách hàng thuộc vào những công ty vận tải thì nên tham gia bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu thông thường dựa trên bảo hiểm trách nhiệm dân sự trên xe. Trong phạm vi của loại bảo hiểm này chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cũng như phạm vi bồi thường cho công ty vận tải tham gia vào bảo hiêm hàng hóa của Chúng Tôi hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ mà chúng tôi đã quy định. Không những thê công ty của Chúng Tôi còn chi trả những chi phí đi đường, choi phí hàng hòa khi vận chuyển để có thể hạn chế được tối đa những chi phí không cần thiết cho các bạn.

Vì vậy khi tới với Chúng Tôi cac bạn sẽ yên tâm phần nào, không còn lo lắng với những tai nan không đáng có hay những sự việc bất ngờ làm ảnh hưởng tới hàng hóa cũng như quá trình vận chuyển. Những thời gian mà các bạn lo lắng sẽ không còn nữa mà thay vào đó các bạn có thể giành thời gian vào vui chơi giải trí….hay là những thời gian hạnh phúc bên gia đình.

Rất hận hạnh được là Người bảo hộ, người sát cánh bên những để bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu của các bạn.

 

Tại sao phải mua bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu?
3 (60%) 2 vote[s]

Bản tin

Thảm họa lũ lụt tại bang Louisiana của Mỹ

  Tại Mỹ, mưa lớn nhiều ngày trong tháng 8 trên khu vực vịnh Gulf …