Trang chủ / Tin Tức / Tai nạn ô tô kinh hoàng ở Nghệ An.

Tai nạn ô tô kinh hoàng ở Nghệ An.

Tai nạn ô tô tại Nghệ An

baohiem

Chiếc xe khách chở công nhân của một công ty đi từ Lạng Sơn vào Nghệ An để dự cưới một nhân viên. Khi đi đến địa bàn xóm 10, xã Nghi Vạn, tài xế mất lái, xe đâm gãy cọc tiêu bên đường rồi lao xuống ruộng.

Vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 5h hôm nay (29/11) trên quốc lộ 1A đường tránh thành phố Vinh, thuộc địa bàn xóm 10, xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Vào thời gian nói trên, chiếc xe khách mang biển số 12LD-0056 (chưa rõ danh tính tài xế) chở công nhân của một công ty đi từ Lạng Sơn vào Nghệ An để dự cưới một nhân viên của công ty này. Khi chiếc xe đi đến địa bàn xóm 10, xã Nghi Vạn thì bất ngờ tài xế mất lái, xe đâm gãy cọc tiêu bên đường rồi lao xuống ruộng.

Cú đâm xuống ruộng với tốc độ lớn khiến chiếc xe lật ngửa, chổng 4 bánh lên trời, làm ít nhất 20/35 người trong xe bị thương. Sau khi xảy ra tai nạn, lãnh đạo BV 115 Nghệ An đã điều động nhiều xe đến hiện trường cùng đội ngũ y, bác sĩ cứu những người mắc kẹt trong xe.

“Khi xe gặp nạn chúng tôi có biết nhưng xe chạy nhanh quá chẳng ai còn kịp xoay xở”, một người đi trên xe cho biết.

Tại hiện trường, lực lượng cảnh sát giao thông, xe phòng cháy chữa cháy cũng được điều động, lực lượng dùng cưa cắt sắt để đưa những nạn nhân còn mác kẹt trong xe khách đi cấp cứu.

Theo ghi nhận của PV, tại hiện trường chiếc xe khách lật ngửa gần như bẹp dúm, nhiều người còn mắc kẹt trong xe, kính xe vỡ nát, nhiều bộ phận của xe như ghế, ắc quy xe cũng bay ra ruộng nằm ngổn ngang.

Được biết, tại thời điểm xảy ra tai nạn, danh sách đi trên xe khách này khoảng 35 người.

 

 

 

Tai nạn ô tô kinh hoàng ở Nghệ An.
Xếp hạng bài viết

Bản tin

Thảm họa lũ lụt tại bang Louisiana của Mỹ

  Tại Mỹ, mưa lớn nhiều ngày trong tháng 8 trên khu vực vịnh Gulf …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.