Trang chủ / Bảo Hiểm Con Người / Tai nạn con người 24/24.

Tai nạn con người 24/24.

Tai nan con nguoi 24/24

Tai nạn 24/24

BẢNG TÓM TẮT VỀ SẢN PHẨM
1.Tên sản phẩm Bảo Hiểm Tai Nạn Con Người
2.Đối tượng bảo hiểm Con người
3.Người được bảo hiểm Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại Việt Nam từ 16-70 tuổi. Loại trừ:- Những người đang bị bệnh tâm thần- Những người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn 50%
4.Phạm vi bảo hiểm – Chết do tai nạn- Thương tật thân thể do tai nạn- Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp
5. Loại trừ bảo hiểm – Hành động cố ý gây tai nạn của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp (trừ trường hợp người thừa kế là trẻ em dưới 14 tuổi).- Vi phạm quy định, pháp luật, nội quy của chính quyền địa phương hoặc các tổ chức xã hội.- Bị ảnh hưởng trực tiếp do sử dụng rượu bia, ma tuý và các chất kích thích tương tự khác.- Điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo hướng dẫn của cơ sở y tế. Các hoạt động hàng không.- Tham gia đánh nhau trừ khi đó là hành động tự vệ. cảm đột ngột, trúng gió, bệnh tật. Ngộ độc thức ăn.- Động đất, núi lửa, chiến tranh, nội chiến,đình công, khủng bố.
6. Bồi thường tổn thất Tùy theo trường hợp cụ thể và phạm bi bảo hiểm, PJICO bồi thường chi phí cho người được bảo hiểm bị chết hay thương tật do thương tật.
7. Hiệu lực bảo hiểm – Có hiệu lực khi người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định hợp đồng hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.

——————————————————————————

THỦ TỤC MUA BẢO HIỂM CON NGƯỜI

  1. Khách hàng tải về và tham khảo quyền lợi bảo hiểm trong quy tắc bảo hiểm Tai nạn 24.24
  2. Điền thông tin đầy đủ vào Giấy yêu cầu BHCN và gửi về bhpjicosaigon@gmail.com
  3. Gọi điện Hotline PJICO SÀI GÒN : 0983 425 058.
  4. Xác nhận đồng ý với bản chào phí (qua email).
  5. Đóng phí bảo hiểm sau khi nhận hợp đồng bảo hiểm (hoặc chứng nhận bảo hiểm).

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.