Trang chủ / Tin Tức / PJICO ủng hộ chương trình ” Tết ấm cho trẻ em nghèo 2015″

PJICO ủng hộ chương trình ” Tết ấm cho trẻ em nghèo 2015″

Ngày 08/02/2015, tại Nhà hát lớn Hà Nội, PJICO đã tham gia và ủng hộ chương trình “Cuộc sống và tình thương” do Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam tổ chức. Ông Nguyễn Thịnh, Chủ tịch Công đoàn đã đại diện cho PJICO lên nhận giấy ghi nhận của Ban Tổ chức Chương trình. Chương trình được sự quan tâm chỉ đạo và chức mừng trực tiếp của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội, và một số bộ, ngành Trung Ương và truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Hà Nội.

Tết ấm cho trẻ em nghèo 2015
Tết ấm cho trẻ em nghèo 2015

Ông Nguyễn Thịnh, Chủ tịch Công đoàn đại diện cho PJICO nhận giấy ghi nhận của Ban Tổ chức Chương trình “Cuộc sống và tình thương” năm 2015

Chương trình có mục tiêu phát động toàn xã hội ủng hộ nhằm trao học bổng, tặng quà Tết cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên các miền của Tổ quốc để các em được đón một cái Tết đầy đủ và ấm áp tình người. Chương trình cũng là dịp để ghi nhận và tôn vinh những cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm tiêu biểu trong cả nước có nhiều đóng góp tích cực cũng như thực hiện tốt tránh nhiệm xã hội trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ, đời sống cho trẻ em nghèo.

Ủng hộ trẻ em nghèo 2015
Ủng hộ trẻ em nghèo 2015

Đến dự chương trình có: Đ/c Phạm Thị Hải Chuyền – UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Đ/c Hoàng Tuấn Anh – UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đ/c Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế; Đ/c Trần Thị Thanh Thanh, Nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Bảo vệ và Chăm sóc trẻ em VN.

Đây là sự kiện có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, có sức lan toả mạnh mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và toàn xã hội nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên mọi miền của Tổ quốc được đón Tết cổ truyền ấm áp và hạnh phúc./.

PJICO ủng hộ chương trình ” Tết ấm cho trẻ em nghèo 2015″
Xếp hạng bài viết

Bản tin

Thảm họa lũ lụt tại bang Louisiana của Mỹ

  Tại Mỹ, mưa lớn nhiều ngày trong tháng 8 trên khu vực vịnh Gulf …