Trang chủ / Tin Tức / Pjico cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa hàng đầu

Pjico cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa hàng đầu

Giao thương đang là một ngành kinh tế mũi nhọn ở nước ta hiện nay và vận chuyển giao thương là một nhu cầu thiết yếu đối với những công ty, doanh nghiệp đặc biệt là trong thời kì kinh tế hội nhập cùng phát triển. Tuy nhiên, song song với cùng sự phát triển đó, giao thương cũng có những rủi ro của nó. Sự thất thoát, hư hại của sản phẩm có thể gây tổn hại rất lớn cho họ.

Và để giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại đến mức thấp nhất, Pjico Việt Nam đã cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, sẵn sàng cung cấp sự đảm bảo về tài chính cho các công ty, doanh nghiệp trước những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa thương mại.

dich vu bao hiem hang hoa

BẢO HIỂM HÀNG HÓA LÀ GÌ?

Dịch vụ Bảo hiểm hàng hóa là bảo hiểm cho các rủi ro từ bên ngoài gây mất mát, tổn thất sản phẩm đối với hàng hóa được bảo hiểm, xảy ra trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho tạm thời trong quá trình vận chuyển được thực hiện bởi bất kỳ loại phương tiện vận chuyển nào, trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc trên phạm vi toàn thế giới.

Bao gồm bảo hiểm hàng hóa xuất khẩu bảo hiểm hàng hóa nhập khẩu. Pjico đem đến cả hai dịch vụ này nhằm đem đến sự thuận lợi dễ dàng cho tất cả các doanh nghiệp đang thực hiện quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa từ Pjico Việt Nam cung cấp tất cả các điều khoản phù hợp với luật thương mại quốc tế cũng như tập quán thương mại, bảo hiểm quốc tế

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN BẢO HIỂM HÀNG HÓA TẠI PJICO VIỆT NAM?

Pjico Việt Nam là một trong những công ty lớn, là lá cờ đầu trong ngành bảo hiểm, cung cấp các dịch vụ bảo hiểm vô cùng chất lượng, uy tín. Điều đó đã được thể hiện qua rất nhiều thành công của công ty cũng như sự tín nhiệm của mọi người với bảo hiểm tại Pjico.

Khi đăng kí bảo hiểm hàng hóa, thì bạn đã có một dịch vụ chất lượng với sự hỗ trợ, tư vấn tận tình từ các nhân viên cùng dịch vụ, tiện ích vượt trội với các thủ tục cực kì đơn giản

Bảo hiểm hàng hóa phục vụ tư vấn mọi lúc, mọi nơi

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng là trên hết, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa được tiến hành ở bất cứ nơi đâu, trong bất kì hoàn cảnh nào để có thể mang lại cho khách hàng sự thuận tiện nhất.

Các điều khoản của bảo hiểm hàng hóa đều theo tiêu chuẩn quốc tế

Các mục, các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm hàng hóa đều được Pjico Việt Nam soạn thảo theo tiêu chuẩn quốc tế, đem đến sự đồng nhất dù cho bạn đang ở bất kì quốc gia nào.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Pjico sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, sẵn sàng trợ giúp và giải đáp tận tình bất kì thắc mắc nào của khách hàng cũng như hỗ trợ khách hàng với những thủ tục liên quan bên lề về bảo hiểm hàng hòa.

 Bên cạnh đó, Pjico Việt Nam còn có rất nhiều ưu đãi cho các khách hàng sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của công ty. Quí khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo hiểm của công ty, đặc biệt là dịch vụ bảo hiểm hàng hóa , vui lòng liên hệ theo đường dây nóng …. Để được chúng tôi trợ giúp chu đáo

Bản tin

Vital Pieces of Fast Loans

Vital Pieces of Fast Loans The Basics of Fast Loans You don’t need to wait …