Trang chủ / Tin Tức / Những lưu ý để nhận tiền bồi thường bảo hiểm hàng hóa dễ dàng

Những lưu ý để nhận tiền bồi thường bảo hiểm hàng hóa dễ dàng

Rủi ro với hàng hóa của bạn có thể xảy ra ở mọi nơi, ở nhiều trường hợp không ngờ tới như:  hàng đến nơi bị móp, lõm, méo, hàng hóa bị cướp, hàng hóa bị vỡ, rơi, hàng hóa bị trộm mất. Như vậy, để hạn chế các rủi ro, các doanh nghiệp đã chủ động tham gia hình thức bảo hiểm hàng hóa. Tuy nhiên, khi rủi ro xảy ra, làm thế nào để bạn nhận được tiền bồi thường bảo hiểm hàng hóa một cách dễ dàng. Vui lòng đọc kỹ những “tips” sau đây.

HIỂU KỸ CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM HÀNG HÓA CỦA HÃNG TÀU VÀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Khi quyết định dịch vụ chuyển phát, bạn nên tìm hiểu chính sách vận chuyển của các hãng, và lựa chọn hãng vận chuyển phù hợp nhất với hàng hóa của mình. Ví dụ: một số hãng vận chuyển đồng ý bồi thường bảo hiểm hàng hóa cho hàng bị vỡ, nhưng một số hãng khác không có chính sách này.

Đồng thời bạn nên nắm kỹ thông tin của người đại diện và đại lý bảo hiểm. Nếu bạn lựa chọn doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm hàng hóa ở nước ngoài thì bạn có thể gặp nhiều khó khăn khi yêu cầu bồi thường.

Bồi thường bảo hiểm hàng hóa

ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA BẢO HIỂM HÀNG HÓA

Khi tổn thất xảy ra với hàng hóa của bạn, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ kiểm tra hàng hóa của bạn có được đóng gói an toàn và đúng quy cách không. Hãy nắm rõ những cách thức đóng gói phù hợp nhất cho hàng hóa của bạn. Không để doanh nghiệp bảo hiểm tìm được kẽ hở trong khâu vật liệu đóng gói, cách thức đóng gói…

LƯU GIỮ HÌNH ẢNH HÀNG TRƯỚC KHI ĐƯỢC NHẬN BẢO HIỂM HÀNG HÓA

Hãy chụp hình lô hàng gửi đi của mình với đầy đủ chi tiết số lượng hàng hóa và ngày giờ. Đây là cách hay nhất bạn có thể chứng minh hàng hóa của bạn ở trong tình trạng tốt trước khi có rủi ro xảy ra, và cũng là cách tốt nhất để có thể nhận bồi thường từ bảo hiểm hàng hóa.

LUÔN THEO DÕI TÌNH TRẠNG BỒI THƯỜNG CỦA BẢO HIỂM HÀNG HÓA

Nhiều doanh nghiệp bảo hiểm đã chuyển hình thức xử lý yêu cầu bồi thường qua mạng Internet để giảm thời gian và chi phí đi lại cho người được bảo hiểm. Vì vậy, bạn cần luôn theo dõi tình trạng xử lý bồi thường của mình và đáp ứng đủ các yêu cầu thủ tục từ phía doanh nghiệp bảo hiểm.

Trên đây là những tips giúp bạn có thể dễ dàng nhận được tiền bồi thường từ bảo hiểm hàng hóa cho những tổn thất khi có rủi ro xảy ra. Nếu như bạn muốn có được nhiều hướng dẫn hơn nữa, đừng ngần ngại liên hệ với công ty chúng tôi, doanh nghiệp cung cấp nhiều gói bảo hiểm hàng hóa đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh.

Bản tin

Vital Pieces of Fast Loans

Vital Pieces of Fast Loans The Basics of Fast Loans You don’t need to wait …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.