Trang chủ / Tin Tức / Lễ khen thưởng tập thể cán bộ PJICO

Lễ khen thưởng tập thể cán bộ PJICO

Lễ khen thưởng các tập thể và đoàn viên Công đoàn Văn phòng Tổng Công ty đã xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2014 được tổ chức trang trọng vào chiều ngày 29/01/2015 tại Văn phòng Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO).

Trước khi buổi lễ khen thưởng diễn ra, ông Nguyễn Thịnh – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty tổng kết, đánh giá về kết quả thực hiện của Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Tổng công ty năm 2014 và phổ biến chương trình công tác Công đoàn năm 2015. Để hoạt động Công đoàn phối hợp chặt chẽ với kinh doanh của Tổng công ty, tổ chức các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước, của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và của PJICO; Ban chấp hành Công đoàn đã xây dựng Chương trình hoạt động cụ thể cho từng tháng trong năm 2015. Trong đó nổi bật là các sự kiện như : Tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp, phối hợp với Đảng tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; tổ chức kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; phối hợp tổ chức các hoạt động chào mưng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập PJICO.

tất niên Pjico 2014

 

Ông Nguyễn Thịnh – Chủ tịch Công đoàn PJICO trào bằng khen cho các Tập thể xuất sắc toàn diện trong phong trào thi đua năm 2014

 

Năm 2014, với nỗ lực của Ban lãnh đạo và CBNV toàn hệ thống, PJICO đã hoàn thành kế hoạch cả về doanh thu, lợi nhuận, quản trị chi phí … Tại buổi lễ, để ghi nhận những thành tích đóng góp cho hoạt động Công đoàn của  các tập thể, cá nhân tại các tổ chức Công đoàn Phòng, Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Tổng công ty đã trao giấy khen và phần thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2014.

PJICO 2014

Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn PJICO trào bằng khen cho các cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2014

Lễ khen thưởng tập thể cán bộ PJICO
Xếp hạng bài viết

Bản tin

Thảm họa lũ lụt tại bang Louisiana của Mỹ

  Tại Mỹ, mưa lớn nhiều ngày trong tháng 8 trên khu vực vịnh Gulf …