Trang chủ / Tin Tức / Cách tính phí bảo hiểm hàng hóa Pjico Sài Gòn 2016

Cách tính phí bảo hiểm hàng hóa Pjico Sài Gòn 2016

Hiện nay, giao thương và xuất nhập khẩu hàng hóa đang là một trong những ngành mũi nhọn của nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên sự an toàn trong khâu vận chuyển, tránh gây thất thoát, thiệt hại là một trong những ưu tiên hàng đầu và bảo hiểm hàng hóa là một trong những dịch vụ hoàn thành xuất sắc ưu tiên đó.

cách tính phí bảo hiểm hàng hóa

GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM HÀNG HÓA CỦA PJICO SÀI GÒN

Pjico là một trong những công ty lớn hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm trên cả nước. Uy tín của công ty được xây dựng trong nhiều năm. Là một công ty lâu đời, Pjico sở hữu được đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm sẽ thỏa mãn nhu cầu khách hàng với các dịch vụ bảo hiểm khi đến với Pjico.

Bảo hiểm hàng hóa là một trong những dịch vụ hàng đầu tại Pjico. Với những điều khoản trong bảo hiểm chặt chẽ, thuận lợi tốt nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó cách tính phí bảo hiểm hàng hóa cũng vô cùng ưu đãi, rõ ràng sẽ tạo điều kiện tối đa dành cho những doanh nghiệp, công ty có như cầu sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa. Bảo hiểm hàng hóa tại Pjico sở hữu các điều luật phù hợp với các điều khoản của luật giao thương quốc tế. Bên cạnh đó, cách tính phí bảo hiểm hàng hóa ở tại đây cũng chính là sự thu hút lớn để khách hàng lựa chọn dịch vụ này.

CÁCH TÍNH PHÍ BẢO HIỂM HÀNG HÓA

Với bảo hiểm hàng hóa ở Pjico, phạm vi bảo hiểm sẽ bao gồm hàng hóa trong quá trình vận chuyển, giao thương bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không trên phạm vi toàn thế giới. Kể cả quá trình xuất khẩu hay nhập khẩu, dù ở bất cứ nơi đâu, Pjico luôn sẵn lòng để phục vụ các khách hàng. Công thức tính phí bảo hiểm hàng hóa như sau:

CIF = (C+F) / (1-R)

I = CIF x R

Trong đó: I là phí bảo hiểm

                                  C là giá hàng

                                  F là Giá cước phí vận chuyển

                                  R là tỷ lệ phí bảo hiểm

Tỷ lệ phí bảo hiểm phụ thuộc vào loại hàng hóa xuất nhập khẩu, phương thức đóng gói hàng hóa, phương tiện vận chuyển hàng hóa, tuyến đường vận chuyển và điều kiện bảo hiểm.

Với cách tính phí bảo hiểm hàng hóa một cách rõ ràng như thế, Pjico hy vọng sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về bản chất của dịch vụ bảo hiểm này đồng thời giúp khách hàng có thể yên tâm về phương thức thanh toán bảo hiểm tại nơi đây.

Để có thể biết thêm chi tiết về bảo hiểm hàng hóa, cách tính phí bảo hiểm hàng hóa 2016, quí khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo miễn phí.

Bản tin

Vital Pieces of Fast Loans

Vital Pieces of Fast Loans The Basics of Fast Loans You don’t need to wait …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.