Trang chủ / Tin Tức / Bồi thường bảo hiểm công nhân tại Vũng Áng.

Bồi thường bảo hiểm công nhân tại Vũng Áng.

Nhận bảo hiểm công nhân, bảo hiểm công nhân xây dựng, bảo hiểm con người 24/24. Liên hệ: 0983 425 058 ( Mr Tân)……………………………………………..

Tin tức bảo hiểm công nhân tại vũng áng.

Ngày 26/3, Ngay sau khi có thông tin về vụ tai nạn sập giàn giáo tạo Vũng Áng, Hà Tĩnh. Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã cử đoàn công tác tới ngay hiện trường để thăm hỏi nạn nhân và khắc phục hậu quả. bảo hiểm công nhân, bảo hiểm công nhân.

bảo hiểm công nhân xây dựng

thăm hỏi công nhân tại hà tĩnh

Bồi thường bảo hiểm cho công nhân xây dựng PJICO.

Trong lúc công tác cứu hộ đang diễn da, PJICO đã khẩn trương xác nhận danh sách nạn nhân để sẵn sàng cho việc bồi thường tạm ứng. Tính đến ngày 27/3 đã xác nhận được 13 công nhân tử vong và 29 công nhân bị thương đều tham gia bảo hiểm tại PJICO. Ngay trong ngày hôm đó, PJICO đã trao số tiền tạm ứng bồi thường cho mỗi công nhân tử nạn là 25 triệu đồng, với mỗi công nhân bị thương, cán bộ PJICO đã đến thăm hỏi, đông viên gia đình tai bệnh viện. Bên cạnh đó, PJICO tạm ứng bồi thường cho mỗi công nhân bị thường là 5 triệu đồng. Tổng số tiền tạm ứng bồi thường là 500 triệu đồng.( bảo hiểm công nhân, bảo hiểm cho người lao động, bảo hiểm công nhân xây dựng)

Quyết định bồi thường bảo hiểm công nhân PJICO.

Ông Nguyễn Tiến Đông – Giám đốc Bảo hiểm PJICO Hà Nội, đơn vị bảo hiểm cho các công nhân của nhà thầu cho biết: “Ngay sau khi có tin về vụ tai nạn qua các phương tiện thông tin đại chúng, chúng tôi đã chủ động rà soát danh sách công nhân lao động có thi công tại công trường, phối hợp với nhà thầu và cơ quan chức năng tìm hướng xử lý kịp thời. Chúng tôi quyết định sẽ trao ngay số tiền tạm ứng bồi thường tới gia đình người bị nạn nhằm chia sẻ khó khăn và hy vọng bù đắp một phần mất mát với công nhân – người lao động không may bị thương vong”. ( bảo hiểm công nhân, bảo hiểm con người )

trao tiền bồi thường bảo hiểm công nhân

Trách nhiệm đối với sản phẩm bảo hiểm công nhân của PJICO.

Theo hợp đồng ký kết với PJICO, mỗi công nhân lao động được bảo vệ về rủi ro tai nạn trong suốt 24/24h với hạn mức trách nhiệm 50 triệu đồng/người. Số tiền bồi thường ước tính của PJICO trong vụ tai nạn này có thể lên tới hàng tỷ đồng nhưng sứ mạng và trách nhiệm đối với khách hàng còn cao hơn cả giá trị kinh tế. Đại diện đơn vị tham gia bảo hiểm đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của PJICO,đồng thời cũng thể hiện quyết tâm sớm khắc phục hậu quả, vượt qua những khó khăn hoàn thành dự án đúng tiến độ để đóng góp vào sự phồn vinh của đất nước.( bảo hiểm công nhân, bảo hiểm con người, bảo hiểm công nhân lao động ).

PJICO gửi lời chia buồn tới các công nhân.

“Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới toàn bộ nạn nhân và gia đình người bị nạn. PJICO cam kết sẽ thực hiện bồi thường bảo hiểm theo đúng thỏa thuận.”, bảo hiểm công nhân,

PJICO hiện nằm trong số các Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, có mạng lưới kinh doanh lớn thứ 2 thị trường với 56 Công ty thành viên, doanh thu hàng năm trên 2.000 tỷ đồng.

 

Bồi thường bảo hiểm công nhân tại Vũng Áng.
Xếp hạng bài viết

Bản tin

Thảm họa lũ lụt tại bang Louisiana của Mỹ

  Tại Mỹ, mưa lớn nhiều ngày trong tháng 8 trên khu vực vịnh Gulf …