Trang chủ / Tin Tức / Bảo hiểm xe ô tô vì sao lại cần thiết?

Bảo hiểm xe ô tô vì sao lại cần thiết?

Với xã hội cung phát triền hiện nay, tỉ lệ số người sở hữu được những chiếc xe ô tô đắt tiền hay những chiếc xe ô tô du lịch, thậm chí là những chiếc xe thông thường dùng để chở hàng càng ngày càng cao, nhưng một điều không thể tránh khỏi chính là sự gia tăng nhanh chóng như vậy khiến cho số vụ tai nạn liên quan tới những chiếc ô tô luôn luôn song hành với nó!

bao-hiem-o-to-pjicosaigon-1
bảo hiểm ô tô pjicosaigon

 

Chính điều này khiến cho việc anh hưởng đến kinh tế cũng như tới những chiếc xe bạn có chiều hướng xấu đi và không ai mong muốn như vậy! Để giảm thiểu các thiệt hại không đáng có cho chiếc xe cũng như về nguồn tài chính của bạn, hãy đến với bảo hiểm ô tô của chúng tôi với các gói bảo hiểm giả rẻ, phù hợp với mức kinh tế của bạn hiện có sẽ khiến bạn hài lòng.

Công ty của Chúng Tôi đã hoạt động được nhiều năm nên cùng với đó Chúng Tôi đưa ra rất nhiều gói bảo hiểm như: bảo hiểm vật chất cho xe, bảo hiểm xe ô tô hai chiều để đem lại một sự an toàn, tin tưởng nhất cho các bạn.

Chúng Tôi đa dạnh hóa về hình thức bảo hiểm nhưng cũng phải có một số trường hơp băt buộc như: những chiếc xe của bạn phải hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam và các thiết bị của xe cũng nằm trong những hãng có mặt để tránh tình trạng không có phụ tùng cũng như trang thiết bị thay thế đúng như trong bản hợp đồng.

Những quyền lợi khi các bạn tham gia với chúng tôi:

_Những sự tai nạn bất ngờ, những sự va chạm không đáng có hay do những thiên tai lũ lụt, sóng thần…

_Những sự mất mat không đáng có do những tên trộm có chủ đích gây ra cho bạn

_Do sự hư hỏng về máy móc gây ra cháy nổ cho chiếc xe yêu dấu của mình

Ngoài ra khi tới với bảo hiểm xe ô tô của Chúng Tôi, Chúng tôi còn có trách nhiệm thanh toán những chi phí hợp lý và cần thiết:

_Giúp ngăn ngừa và giảm nhẹ những tổn thất về mặt thiết bị cho xe

_Những hàng hóa đang được vận chuyển trên xe của bạn!

Vì vậy khi tới với Chúng Tôi cac bạn sẽ yên tâm phần nào, không còn lo lắng với những tai nan không đáng có hay những sự việc bất ngờ làm ảnh hưởng tới chiếc xe của bạn!

Rất hận hạnh được là Người bảo hộ cho những chiếc xe của bạn!

Xếp hạng bài viết

Bản tin

Thảm họa lũ lụt tại bang Louisiana của Mỹ

  Tại Mỹ, mưa lớn nhiều ngày trong tháng 8 trên khu vực vịnh Gulf …