Trang chủ / Bảo Hiểm Con Người / Bảo hiểm tai nạn cho công nhân

Bảo hiểm tai nạn cho công nhân

Bạn muốn mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân giá rẻ, đảm bảo về chất lượng. Pjico sẽ là nơi bạn gửi gắm niềm tin trọn vẹn. Liên hệ: 0983 425 058 ( Mr Tân)

bảo hiểm cho công nhân
bảo hiểm cho công nhân

I. Nguyên tắc chung bảo hiểm tai nạn cho công nhân.

Điều 1. Công ty cổ phần Bảo hiểm PJICO nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam từ 16 đến 70 tuổi và người nước ngoài đang học tập công tác tại Việt Nam (Sau đây được gọi là Người được bảo hiểm) theo các điều khoản quy định trong quy tắc này; loại trừ các đối tượng sau đây:

–     Những người đang bị bệnh tâm thần.

–     Những người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

Điều 2. Người được bảo hiểm theo quy tắc này vẫn được tham gia và hưởng quyền lợi của các loại hình bảo hiểm khác.

II. Phạm vi bảo hiểm tai nạn cho công nhân.

Điều 3. Tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm là những tai nạn xảy ra tại Việt Nam do:

–  Một lực bất ngờ, ngoài ý muốn của Người được bảo hiểm, từ bên ngoài tác động lên thân thể Người được bảo hiểm và là nguyên nhân trực tiếp làm cho Người được bảo hiểm bị tử vong hoặc bị thương tật thân thể.

–  Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống hành động phạm pháp.

Điều 4. Trường hợp Người được bảo hiểm tham gia các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván, đua thuyền… khảo sát, thám hiểm; khi xảy ra tai nạn chỉ được bảo hiểm với điều kiện Người được bảo hiểm đã yêu cầu và thoả thuận đóng thêm phí bảo hiểm cho PJICO theo quy định BẢO HIỂM Ô TÔ | BẢO HIỂM CHÁY NỔ tại “Biểu phí và số tiền bảo hiểm”.

 III. KHÔNG THUỘC TRÁCH NHIỆM BẢO HIỂM

Điều 5. Tai nạn xảy ra do những nguyên nhân sau đây không thuộc phạm vi bảo hiểm:

1. Người được bảo hiểm vi phạm nghiêm trọng pháp luật, nội quy, quy định của cơ quan, của chính quyền địa phương, hoặc của các tổ chức xã hội khác, vi phạm luật lệ an toàn giao thông.

2. Hành động cố ý tự gây ra tai nạn của Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp.

3. Người được bảo hiểm sử dụng và bị ảnh hưởng của rượu, bia, ma tuý và các chất kích thích tương tự khác.

4. Người được bảo hiểm tham gia đánh nhau trừ khi được xác nhận đó là hành động tự vệ.

5. Cảm đột ngột trúng gió, bệnh tật, sảy thai, bệnh nghề nghiệp, những tai biến trong quá trình điều trị bệnh và thai sản.

6. Ngộ độc thức ăn, đồ uống.

7. Điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế. 8. Động đất, núi lửa, nhiễm phóng xạ.

8. Các hoạt động hàng không (trừ khi có tư cách là hành khách), các cuộc diễn tập, huấn luyện quân sự, tham gia chiến đấu của các lực lượng vũ trang.

9. Chiến tranh, nội chiến, đình công.

IV. Quyền lợi người được bảo hiểm tai nạn cho công nhân.

Điều 6. Trường hợp Người được bảo hiểm  bị tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, PJICO sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm. ( bảo hiểm tai nạn cho công nhân)

Điều 7. Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, PJICO trả tiền bảo hiểm theo quy đinh tại “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm”.( bảo hiểm tai nạn cho công nhân)

Điều 8. Trường hợp Người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn Người được bảo hiểm bị tử vong do hậu quả của tai nạn đó, PJICO sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng (hay giấy chứng nhận bảo hiểm) với số tiền đã trả trước đó. ( bảo hiểm tai nạn cho công nhân)

Điều 9. Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của Người được bảo hiểm hoặc điều trị vết thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế, PJICO sẽ trả tiền bảo hiểm như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khoẻ bình thường được điều trị một cách hợp lý.( bảo hiểm tai nạn cho công nhân)

V. Phí bảo hiểm tai nạn cho công nhân

Phí bảo hiểm/người/1 năm Số tiền bảo hiểm/người/năm
32.000 10.000.000
64.000 20.000.000
96.000 30.000.000
128.000 40.000.000

Khách hàng tải về và tham khảo quyền lợi bảo hiểm trong quy tắc bảo hiểm Tai nạn 24.24

THỦ TỤC MUA BẢO HIỂM CON NGƯỜI

  1. Điền thông tin đầy đủ vào Giấy yêu cầu BHCN và gửi về bhpjicosaigon@gmail.com
  2. Gọi điện Hotline PJICO SÀI GÒN : 0983 425 058.
  3. Xác nhận đồng ý với bản chào phí (qua email).
  4. Đóng phí bảo hiểm sau khi nhận hợp đồng bảo hiểm (hoặc chứng nhận bảo hiểm).
  5. Cảm ơn quý khách