Trang chủ / Giới thiệu. / Bao hiem pjico sai gon

Bao hiem pjico sai gon

CÔNG TY BẢO HIỂM PJICO SÀI GÒN
NHÀ BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

giới thiệu pjico sài gòn

PJICO SÀI GÒN

Bảo Hiểm PJICO SÀI GÒN

CÔNG TY BẢO HIỂM PJICO SÀI GÒN thành lập ngày 20.11.1995, cùng với một đội ngũ cán bộ trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết . PJICO SÀI GÒN đã mở rộng mạng lưới hoạt động, phủ khắp địa bàn, liên tục cập nhật các loại hình nghiệp vụ mới trong nước và quốc tế để thu hút mọi đối tượng khách hàng. Từ những khách hàng lớn có tiềm năng như: Ban quản lý dự án xây dựng lắp đặt, doanh nghiệp kinh doanh vận tải viễn dương, cảng biển, nhà hàng, khách sạn, chủ xe ô tô, xe máy….

Với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi thuộc bảo hiểm phi nhân thọ, PJICO SÀI GÒN đang dẫn đầu thị trường bảo hiểm tại TP HCM về bảo hiểm cho xe cơ giới. Bên cạnh đó, PJICO SÀI GÒN đang đề ra mục tiêu phát triển thị trường bảo hiểm tài sản. Hiện nay PJICO SÀI GÒN đang bảo hiểm xây dựng và cháy nổ cho các chung cư, khách sạn, nhà xưởng…. trên địa bàn thành phố hcm và các tỉnh lân cận.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của PJICO SÀI GÒN là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của những cán bộ nhân viên, cũng với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của PJICO SÀI GÒN. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện phục vu khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin đó.

Các ngành nghề kinh doanh chính:

Kinh doanh bảo hiểm Phi nhân thọ:

Bảo hiểm Xe cơ giới

Bảo hiểm Con người

Bảo hiểm Hàng hóa

Bảo hiểm Kỹ thuật

Bảo hiểm Tài sản

Bảo hiểm Hỗn hợp

Bao hiem pjico sai gon
2.5 (50%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.