Trang chủ / Tin Tức / Bảo hiểm ô tô: Những rủi ro luôn rình rập ở Việt Nam

Bảo hiểm ô tô: Những rủi ro luôn rình rập ở Việt Nam

Duy nhất ở Việt Nam, số lượng hư hại và gây thiệt hại cho bảo hiểm ô tô là lớn nhất khu vực Châu Á. Bắt nguồn từ việc ùn tắc giao thông, phương tiện nhiều nhưng cơ sở hạ tầng cũng như việc chạy xe lung tung không đúng làn đường, vượt đèn đỏ vi phạm luật giao thông làm cho sự cố tai nạn xảy ra rất thường xuyên và luôn ở mức báo động.

Khi mua xe thì phải có bảo hiểm huống hồ lại là tài sản có giá trị lớn. Cho nên cần trang bị bảo hiểm cho ô tô của mình để được san sẻ khi sự cố xảy ra. Hiện nay các tệ nạn xã hội như trộm cắp, tai nạn… xảy ra rất nhiều cho nên khi vấp phải những vấn đề như thế này cần nhờ đến sự trợ giúp của đường dây nóng hỗ trợ 24/24. Nhưng quan trọng hơn hết là sự cẩn trọng của bản thân, chủ động hạn chế những rủi ro.

wwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwww

Vấn đề bảo hiểm ô tô tại Việt Nam.

Vấn đề bảo hiểm ô tô ở Việt Nam so với các nước khác còn thua khá xa, nói đơn giản hơn khi Việt Nam áp dụng hình thức cho khách hàng mua bảo hiểm dài hạn thì ở nước ngoài họ lại áp dụng theo kiểu ngắn hạn. Và khi các thủ tục bồi thường ở Việt Nam thường rất rối và lằng nhằng mất thời gian nhưng chưa hẳn việc đền bù sẽ được thích đáng thì ngay ở Mỹ, một đất nước được biết đến với nền văn minh tiên tiến, các thủ tục bồi thường diễn ra nhanh chóng, mức độ bồi thường có khi gần như là tất cả.

Đã mua ô tô thì phải có bảo hiểm ô tô đó là vấn đề thiết yếu, không thể chối cãi. Nhưng có 1 số trường hợp họ cho rằng khả năng lái xe của họ là tốt là an toàn rồi nên việc mua bảo hiểm là không cần thiết. Do vậy mà khi sự cố xảy ra họ phải chi trả cho mọi thứ gây tốn kém rất nhiều so với việc họ bỏ ra số tiền mua bảo hiểm và giờ đây sẽ được san sẻ bớt.

0123435

Khi nào thì sẽ được chi trả và khi nào sẽ không được chi trả.

Các trường hợp bị va quẹt, mất cắp, hoặc do sử dụng lâu nên hư hại… thì sẽ được bồi thường theo đúng điều khoản của bảo hiểm. Còn những trường hợp cố tình gây hư hại, vi phạm pháp luật gây ra tai nạn,..thì sẽ không được giải quyết bất cứ điều gì.

Vậy nên mua bảo hiểm không thì không đủ, cần cẩn trọng trong suy nghĩ cũng như thực hiện thật tốt cái quyền lợi mà khi mua bảo hiểm đáng được hưởng, để khi bồi thường mọi thủ tục diễn ra tốt đẹp và nhanh chóng hơn.

 

 

 

Bản tin

Vital Pieces of Fast Loans

Vital Pieces of Fast Loans The Basics of Fast Loans You don’t need to wait …