Trang chủ / Bảo Hiểm Tài Sản / Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản.

Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản.

Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản

chỉ mục

Bạn muốn bảo hiểm cho tài sản của bạn, bạn muốn tài sản của mình tránh được những rủi ro không cần thiết, đặc biệt với những hàng hóa có giá trị cao thì việc mua bảo hiểm là một trong những biện pháp nhất hiện nay. Sản phẩm BẢO HIỂM HỎA HOẠN VÀ CÁC RỦI RO ĐẶC BIỆT của PJICO bảo hiểm cho những thiệt hại do cháy, hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt như: động đất, bão lụt, núi lửa, sét đánh…gây ra cho các công trình, nhà cửa, tài sản. Ở Việt Nam, hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt thường xuyên xảy ra gây thiệt hại nặng nề cả về người và của, ví dụ các vụ cháy lớn như: cháy chợ Đồng Xuân, cháy vũ trường Vĩnh Lợi (TP.HCM), xí nghiệp giày Hiệp Hưng, nổ kho vũ khí Đồng Dũ…và gần đây là vụ cháy tòa nhà Trung tâm thương mại ITC (TP.HCM). Để khắc phục hậu quả nặng nề do những vụ hỏa hoạn gây ra, cho đến nay, biện pháp hữu hiệu nhất vẫn là bảo hiểm.

1. Đối tượng bảo hiểm.

– Mọi loại tài sản.

2. Phạm vi bảo hiểm.

– Bảo hiểm cho những thiệt hại vật chất bất ngờ, không lường trước được đối với tài sản được bảo hiểm ( Tòa nhà, kiến trúc, thiết bị, máy móc, tài sản khác bao gồm phụ kiện, phụ tùng, hàng hóa thuộc quyến sở hữa, trông nom, coi sóc hoặc quản lý của Người được bảo hiểm) gây ra bởi bất kỳ nguyên nhân nào nào không bị loại trừ theo đơn bảo hiểm và những sửa đổi bổ sung đính kèm.

3. Số tiền bảo hiểm.

– Là mức bồi thường cao nhất thuộc trách nhiệm bảo hiểm mà bên B phải trả khi có một hoặc hàng loạt tổn thất xảy ra trong thời hạn bảo hiểm và được tính bằng tổng giá trị tài sản cố định, hàng hóa, nguyên vật liệu của từng và/hoặc tất cả những hạng mục được bảo hiểm do bên A kê khai trong bản danh mục tài sản được nêu tại thời điểm ký kết hợp đồng.

– Trong thời hạn bảo hiểm nếu tổng giá trị tài sản trên thay đổi thì bên A phải thông báo cho cho bên B bằng văn bản trong vòng 15 ngày và được bên B chấp nhận sửa đổi bằng một phụ lục bổ sung và điều chỉnh thêm hoặc bớt phí bảo hiểm cho phù hợp.

4. Trách nhiệm của bên mua bảo hiểm ( Bên A).

– Bên A có trách nhiệm cung cấp các thông tin cần thiết cho việc quản lý rủi ro theo yêu cầu của bên B.

– Khi có tổn thất xảy ra, không chậm hơn 24h bên A có trách nhiệm thông báo cho bên B bằng điện thoại, Fax hoặc Email. Sau đó, không chậm hơn 5 ngày phải có văn bản chính thức về tổn thất.

– Trường hợp tổn thất do nguyên nhân tổn thất, bên A phải thông báo ngay bằng điện thoại và cũng bên B giám định, lập biên bản hiện trường.

– Thu thập và cung cấp chứng từ liên quan hồ sơ yêu cầu bồi thường khi xảy ra tổn thất.

 

——————————————————————————

THỦ TỤC MUA BẢO HIỂM MỌI RỦI RO TÀI SẢN.

  1. Khách hàng tải về và tham khảo quyền lợi bảo hiểm trong quy tắc bảo hiểm Quy tắc bảo hiểm mọi rủi ro tài sản.
  2. Điền thông tin đầy đủ vào Giấy yêu cầu  và gửi về bhpjicosaigon@gmail.com
  3. Gọi điện Hotline PJICO SÀI GÒN : 0983 425 058.
  4. Xác nhận đồng ý với bản chào phí (qua email).
  5. Đóng phí bảo hiểm sau khi nhận hợp đồng bảo hiểm (hoặc chứng nhận bảo hiểm).

 

 

Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản.
2.5 (50%) 2 vote[s]

Bản tin

Bảo hiểm nhà tư nhân

Bảo hiểm nhà tư nhân.

Bảo hiểm nhà tư nhân Bạn muốn bảo hiểm cho ngôi nhà của bạn, bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.