Trang chủ / Tin Tức / Bảo hiểm hàng hóa sự an tâm của khách hàng với Pjico Việt Nam

Bảo hiểm hàng hóa sự an tâm của khách hàng với Pjico Việt Nam

Bảo hiểm hàng hóa sự an tâm của khách hàng với Pjico Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa giao thương là một khâu thiết yếu vô cùng cần thiết trong quá trình sản xuất và kinh doanh của mọi công ty, doanh nghiệp. Những mất mát, tổn thất về hàng hóa trong quá trình vận chuyển là điều không thể tránh khỏi và loại trừ. Và trong nhiều trường hợp có thể gây ảnh hưởng, hậu quả vô cùng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp. Bằng những giải pháp bảo hiểm hàng hóa toàn diện, bảo hiểm Pjico Việt Nam sẵn sàng cung cấp sự đảm bảo về tài chính kinh tế cho công ty, doanh nghiệp trước những rủi ro, thiệt hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa thương mại.

Bảo hiểm hàng hóa là bảo hiểm cho các rủi ro, thiệt hại từ bên ngoài gây mất mát, tổn thất vật chất đối với hàng hóa được bảo hiểm, xảy ra trong quá trình vận chuyển hoặc được lưu trữ trong quá trình đang vận chuyển được thực hiện, diễn ra bởi bất kỳ loại phương tiện vận chuyển nào, trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc trên phạm vi toàn thế giới.

bảo hiểm hàng hóa

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa với tiện ích vượt trội

Tham gia chương trình bảo hiểm của bảo hiểm Pjico Việt Nam, quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình cùng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa uy tín, chất lượng nhất:

  • Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7
  • Phạm vi bảo hiểm hàng hóa toàn diện, linh hoạt
  • Điều kiện và điều khoản bảo hiểm hàng hóa phù hợp với luật pháp quốc tế
  • Thủ tục khiếu nại, bồi thường nhanh gọn, chuyên nghiệp

Mạng lưới giám định và đánh giá rủi ro của công ty Pjico Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, thành viên của mạng lưới đại lý LLOYD’S sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng trên toàn cầu, đồng thời có mặt tại tất cả các hải cảng trên toàn quốc

Pjico Việt Nam đã thiết lập được mối quan hệ đại lý bảo hiểm với trên 100 công ty bảo hiểm quốc tế khác, chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu bảo hiểm hàng hóa của công ty, doanh nghiệp cũng như xử lý khiếu nại, tổn thất một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa tối ưu, linh hoạt

Tại Pjico Việt Nam, chúng tôi cung cấp các gói sản phẩm sau:

  • Bảo hiểm hàng hóa xuất khẩu
  • Bảo hiểm hàng hóa nhập khẩu

Đồng thời, chúng tôi sẵn sàng cung cấp bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu theo các điều khoản của Hiệp hội Bảo hiểm London hay của các quốc gia khác trên thế giới để có thể phù hợp với tập quán thương mại của từng quốc gia khác nhau và với bảo hiểm quốc tế.

Tùy theo nhu cầu kinh doanh và ngân sách tài chính của từng công ty, doanh nghiệp mà có thể lựa chọn tham gia bảo hiểm hàng hóa theo hai hình thức:

  • Bảo hiểm theo chuyến.
  • Bảo hiểm theo hợp đồng cả năm.

Để biết thêm chi tiết về bảo hiểm tại Pjico Việt Nam, vui lòng truy cập vào website hoặc đường dây nóng để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn một cách đầy đủ nhất.

Bản tin

Vital Pieces of Fast Loans

Vital Pieces of Fast Loans The Basics of Fast Loans You don’t need to wait …