Trang chủ / Tin Tức / Bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư

Bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư

Nhận bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư, khách sạn, các cao ốc, tòa nhà văn phòng, nhà tư nhân. Thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Liên hệ: 0983 425 058 ( Mr Tân)

bảo hiểm nhà chung cư
bảo hiểm nhà chung cư

1. Rủi ro cháy nổ nhà chung cư.

Sáng ngày 23/06/2014. Chung cư Copac Square trên đường Tôn Đản ( Quận 4, TP HCM) bốc cháy từ tầng 22 khiến hàng trăm người đang làm việc và sinh sống tại đây tháo chạy xuống đất. Chưa có con số ước tính thiệt hại, nhưng một lần nữa lại dấy lên hồi chuông cảnh báo về nguy cơ cháy nổ luôn rình rập tại các khu chung cư.

2. Quy định về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà chung cư.

Theo thông tư 220 – BTC thì đối với cơ sở trong đó có nhiều hộ như nhà tập thể, nhà chung cư, các chủ hộ bắt buộc phải mua bảo hiểm cháy nổ.

+ Nhà chung cư cao từ 5 tầng trở lên hoặc có khối tích từ 5000 m3 trở lên phải tham gia bảo hiểm cháy nổ bắt buộc.

+ Chủ sở hữu chung cư có trách nhiệm mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc đối với phần sở hữa riêng của mình và có trách nhiệm đóng góp chi phí mua bảo hiểm cháy nổ đối với phần sở hữu chung.

+ Thông tư số 220/2010/TT – BTC ngày 30/12/2010, Đối với nhà chưng cư được bảo hiểm tại một địa điểm có tổng số tiền bảo hiểm có giá trị dưới 30 triệu USD thì mức phí cơ bản là 1,4% tổng số tiền bảo hiểm.

3. Bảo hiểm cháy nổ tại Pjico có chất lượng như thế nào.

Với tiêu chí hoạt động luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. Những sản phẩm bảo hiểm của PJICO luôn đảm bảo về chất lượng và cam kết bảo hành trọn đời. Với uy tín và vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, chúng tôi đảm bảo hoàn toàn về chất lượng của sản phẩm bảo hiểm cháy nổ.

4. Giá các sản phẩm bào hiểm cháy nổ tạo PJICO.

Với tiêu chí hoạt động là đem lợi ích của khách hàng làm đầu.  Các gói sản phẩm bảo hiểm cháy nổ của khách hàng hoàn toàn phù hợp với túi tiền của khách hàng mà chất lượng không thua kém một công ty nào tại thị trường bảo hiểm Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong bốn công ty bảo hiểm dẫn đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam.

5. Ngoài bảo hiểm cháy nổ, PJICO còn các sản phẩm nào khác?

Nhằm đa dạng hóa các loại hình sản phẩm, dịch vụ. Đáp ứng được nhu cầu của thị trường, PJICO còn cung cấp các sản phẩm bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm con người, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm….Các anh ( Chị) gọi điện để được giải đáp thắc mắc 24/24.

6. Thủ tục mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà chung cư.

+  Khách hàng tải về Giấy yêu cầu bảo hiểm cháy nổ bắt buộc và điền đầy đủ thông tin và gửi về

bhpjicosaigon@gmail.com

+ Gọi điện cho Hotline của chúng tôi: 0983 425 058 ( Mr Tân)

+ Đồng ý qua bản chào phí qua email.

 

Bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư
Xếp hạng bài viết

Bản tin

Thảm họa lũ lụt tại bang Louisiana của Mỹ

  Tại Mỹ, mưa lớn nhiều ngày trong tháng 8 trên khu vực vịnh Gulf …